Hải sản luôn là cái thực phẩm mang nhu cầu tiêu dùng cao và tăng trưởng theo hằng năm. Hải sản luôn sở hữu trị giá dinh dưỡng rất cao tuy nhiên không những thế để giữ cho thực phẩm này luôn tươi sống và chất lượng thì khâu vận chuyển và bảo quản lại khá phức tạp và đòi hỏi sự chăm chút tận tường cao.

Hải sản dễ bị hỏng hơn phổ biến mặt hàng thực phẩm, và người sử dụng phải chú ý hơn đến việc xử lý cẩn thận. Cho dù người dùng mua hải sản từ thị phần hoặc tự đánh bắt được, việc tải, bảo quản hải sản và chuẩn bị đúng cách là cấp thiết để duy trì chất lượng và đảm bảo an toàn. dù rằng với phổ biến cái hải sản có sẵn từ các nguồn thương mại hoặc trong khoảng đánh bắt , phần lớn những loài cá và tôm, cua, sò là rất dễ bị hư nát, và phải tuân theo các chỉ dẫn về lưu kho dự trữ.

Giữ hải sản đúng cách với hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản:

Món hải sản tươi sống của bạn sẽ phụ thuộc vào điều kiện của sản phẩm lúc bạn tìm nó (xem hải sản) và bạn săn sóc nó tốt bao lâu. lúc lưu trữ hải sản tươi sống, giữ nó ở nơi lạnh nhất của tủ lạnh. dùng nhiệt biểu để đảm bảo rằng tủ lạnh gia đình của bạn đang hoạt động ở 40 ° F hoặc tốt hơn. Cá sẽ mất chất lượng và xấu đi mau chóng mang nhiệt độ chứa cao hơn – vì vậy hãy sử dụng đá giả dụ với thể. xoành xoạch mua hải sản rút cuộc trong chuyến đi tậu tậu của bạn. nếu bạn đã bắt cá của riêng bạn, đừng để chúng ngồi trên boong cho đến khi bạn trở lại bến tàu. Chôn chúng trên đá tức khắc hoặc tiêu dùng đá băng có khoảng hai phần nước đá đến 1 phần nước để giữ lạnh của bạn.

Bảo quản hải sản đúng cách với hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản:

Cá sẽ được lưu trữ sau lúc được sơ chế qua. ví như bạn chỉ sử dụng tủ lạnh hoặc đá để ướp thì thời kì bảo quản của hải sản sẽ bị rút ngắn tất cả. Chính thành ra đối với các đơn vị và những cơ sở chuyên sản xuất những chiếc hải sản đóng hộp và đông lạnh thường dụng kho lạnh bảo quản hải sản để lưu trữ.

Vì chiếc thực phẩm này cần được lưu trữ và bảo quản liên tục trong trường nhiệt độ đông đá. các loài động vật sở hữu vỏ, như trai, hàu được mua trong vỏ của chúng nên được đặt trong 1 cái chảo nông (không có nước), được phủ bằng khăn giấy ẩm và khiến cho lạnh. Nghêu và trai nên được dùng trong vòng 2-3 ngày và hàu trong vòng 7-10 ngày. những động vật có vỏ với thể được đặt trong một cỗ ván chứa kín và đông lạnh. tôm rồng sống và cua nên được nấu chín vào ngày chúng được mua.

Hải sản đông lạnh nên được giữ đông lạnh, và nên mang ngày để gói hải sản đông lạnh vì vậy bạn có thể dùng hải sản cũ hơn trước hết. Để có chất lượng tốt nhất nhớ khái niệm FIFO – First In, First Out. Hải sản đông lạnh phải được làm cho tan. phải chăng nhất là khiến cho tan đá đông lạnh trong tủ lạnh qua đêm. những bí quyết khiến tan băng khác bao gồm: nhúng thủy hải sản đông lạnh trong nước lã trong 1 thời kì ngắn trong túi ni lông kín, hoặc đặt lò vi sóng trên đồ vật khiến tan cho đến lúc cá mềm nhưng vẫn đông lạnh. Hãy chăm chút ko để quá hot các hải sản trong lò vi sóng hoặc bạn sẽ bắt đầu giai đoạn nấu.

Xử lý và chuẩn bị Hải sản đúng cách với hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản:

gần như các loại thực phẩm, đề cập cả hải sản, phải được xử lý và chuẩn bị trong 1 khu vực sạch để hạn chế truyền nhiễm chéo. Luôn nhớ giữ bàn tay, khu vực chuẩn bị và công cụ sạch sẽ. không bao giờ để hải sản tươi xúc tiếp có thực phẩm đã nấu chín hoặc sẵn sàng để ăn (ví dụ như salad, trái cây, cá hun khói). Cho dù bạn đang giữ cá tươi hoặc làm cho tan đá cá đông lạnh trong tủ lạnh của bạn, hãy đảm bảo rằng các mẫu nước ép trong khoảng hải sản tươi sống ko nhỏ giọt vào thực phẩm đã được nấu chín hoặc thức ăn ko nấu được.

Nên sử dụng hệ thống điện điện lạnh khoa lạnh hải sản bảo quản hải sản cho số lượng bảo quản lớn:

Chúng ta có thể sử dụng đá và tủ lạnh để bảo quản các loại hải sản. không những thế ví như tiêu dùng 2 bí quyết trên chỉ với thể tiêu dùng cho số lượng ít và thời hạn tiêu dùng cũng rút ngắn hơn rất nhiếu và thường phù hợp có các hộ gia đình nhỏ.

Đối có các siêu thị, nhà hàng hay những cơ sở cung cấp và chế biến hải sản đóng hộp… thì ví như chỉ dùng tủ lạnh hay bảo quản thường nhật chi phí dự trữ và bảo quản sẽ rất to và hơn thế không thể đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chính vì thế mà lắp đặt hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản bảo quản thủy hải sản là một giải pháp xuất sắc và đem đến lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp.

Bài viết được xem nhiều: hệ thống điện điện lạnh

Trong hệ thống kho lạnh cấp đông thì tủ đông là vật dụng quan trọng nhất không thể thiếu lúc thi công xậy dựng hệ thống này.

Mọi chi tiết về hệ thống điện điện lạnh xin liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 đường Hương Lộ 80, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: moitruongbinhbinhtan@gmail.com – congtruong10@gmail.com
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )